Quy trình sản xuất hương nhang sạch "Pháp Bảo Bình An"

Quy trình sản xuất hương nhang sạch

Quy trình sản xuất hương nhang sạch "Pháp Bảo Bình An"

Thắp hương như một nét đẹp văn hóa và sản xuất hương nhang là loại nghề giúp lưu giữ, truyền đạt lại giá trị văn hóa đấy đến với những thế hệ sau này và rộng hơn nữa là bạn bè quốc tế. Thắp hương thờ cúng tổ tiên được biết đến là truyền thống lâu đời của nhiều quốc gia châu Á nói chung và đặc biệt là người Việt nói riêng.

Hương thơm nhẹ nhàng có tác dụng an thần, tăng khả năng tập trung, khiến tâm trạng thoải mái, an yên hơn. Hương thơm thiêng liêng trong những ngày lễ, tết quan trọng tạo sự kết nối với ông bà tổ tiên và những người đi trước. 

Ngay sau đây, hãy cùng Pháp Bảo Bình An khám phá quy trình sản xuất hương nhang sạch, chất lượng để biết thêm những điều thú vị về sản phẩm truyền thống tuyệt vời này.

Đôi nét về thương hiệu Pháp Bảo Bình An

Pháp Bảo Bình An là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nhang trầm, tháp trầm 9 tầng, túi hương bội Pháp Bảo Bình An. Thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Tập đoàn Nam Thiên Dược. Các sản phẩm đều được phân tích và kiểm định chất lượng tại Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm thành phố Hồ Chí Minh (CASE), và đặc biệt được Viện nghiên cứu phát triển Y dược cổ truyền Việt Nam khuyên dùng.

Thương hiệu tự hào khi được Kỷ lục Guinness Việt Nam ghi nhận là sản phẩm hương và tháp hương chứa nhiều thành phần thảo dược nhất Việt Nam. Các sản phẩm chứa đến 11 loại thảo dược khác nhau như Trầm hương, Đàn hương, Tràm hương, Quế nhục, Đại hồi, Đinh hương, Bạch chỉ, Trần bì, Thương truật và dược liệu Tùng hương được lấy từ Tây Tạng - xứ sở của tâm linh và những điều huyền bí.

Các sản phẩm của Pháp Bảo Bình An chứa đựng tâm huyết của thương hiệu cũng như gửi gắm niềm tin tín ngưỡng thông qua các sản phẩm. Không chỉ thế, thương hiệu còn mang đến những lợi ích tích cực qua nhiều mặt:

 • Dưới góc nhìn tâm linh

 • Dưới góc độ sức khỏe, khoa học

 • Dược phương diện lịch sử, văn hoá

Dùng hương trầm sạch, chất lượng có ảnh hưởng vô cùng tích cực đến sức khỏe và tinh thần. 11 nguyên liệu thảo dược được đưa vào quy trình sản xuất hương nhang trầm Pháp Bảo Bình An chính là lời cam kết để người Việt có thể dùng những sản phẩm theo truyền thống văn hóa một cách an toàn.

Nét riêng của những sản phẩm hương nhang Pháp Bảo Bình An

Pháp Bảo Bình An sở hữu 3 loại sản phẩm tạo thành bộ sản phẩm hàng đầu.

 • Tháp hương với thiết kế tháp có 9 tầng là sự tượng trưng của may mắn và tài lộc, sự đủ đầy. Biểu tượng hình tháp tạo sự kết nối tâm linh, đưa đến sự an toàn về tinh thần. Tháp hương của Pháp Bảo Bình An thiết kế dạng hộp 15 tháp. Thời gian cháy 90 phút/1 tháp. Tháp hương được dùng trong khi thiền định, khi làm các hoạt động cần sự tập trung như đọc sách, tập yoga. Thanh tẩy nhà cửa. 
 • Nhang thắp Hương thảo dược dạng hộp chứa 50 nén. Thời gian cháy Nhang ngắn là 60 phút, nhang dài là 90 phút. Sản phẩm này phổ thông phù hợp với phần đa nhu cầu sử dụng của mọi nhà.
 • Một sản phẩm thú vị và độc nhất đó là Túi hương bội Pháp Bảo Bình An. Túi hương là bài thuốc " Chiếc túi thần kỳ" do Ngự Y triều Lê, Phùng Văn Đồng truyền lại. Sản phẩm giữ nguyên giá trị lịch sử cũng như công dụng tuyệt vời dành cho mọi người.

Tất cả các sản phẩm đều được tạo thành qua quy trình sản xuất nhang hương sử dụng 11 nguyên liệu thảo dược do Pháp Bảo Bình An nghiên cứu. Trầm hương, Đàn hương, Tràm hương, Quế nhục, Đại hồi, Đinh hương, Bạch chỉ, Trần bì, Thương truật và dược liệu Tùng hương được lấy từ Tây Tạng - xứ sở của tâm linh và những điều huyền bí. Mỗi nguyên liệu đều có công dụng riêng, kết hợp hài hòa với nhau tạo ra sản phẩm dạng làm từ trầm hương sạch, trầm hương chất lượng. 

🔗 Xem thêm: Thành phần hóa học và tác dụng dược lý của đàn hương

Các sản phẩm làm từ trầm hương nguyên chất của Pháp Bảo Bình An giúp cho rất nhiều người cải thiện tình trạng sức khỏe, giảm các triệu chứng mất ngủ, hội chứng bất an. Ai cũng có cải thiện tích cực, tinh thần ổn định và cơ thể khỏe mạnh. Cùng với đó là công dụng thanh lọc, làm sạch không khí, không gian mà ai cũng cần trong cuộc sống hiện đại.

Quy trình sản xuất hương nhang Pháp Bảo Bình An

Mỗi thương hiệu đều có những điểm độc đáo riêng trong các sản phẩm của mình. Vậy nên mới có thể tạo nên giá trị riêng của thương hiệu đó. Pháp Bảo Bình An tạo sự khác biệt với 11 nguyên liệu thảo dược quý trong đó có nguyên liệu chính là trầm hương. 

Tuyển chọn nguyên liệu

 • Để có một sản phẩm nhang sạch chất lượng, ngay từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đã cần đến sự chính xác, đặt chất lượng sản phẩm lên đầu. Hương nhang trầm hương sạch là nhang trầm được làm từ trầm hương tự nhiên nguyên chất 100% không chứa hóa chất độc hại. 

Nhang sạch Pháp Bảo Bình An - 100% từ thảo dược nguyen chất

Nhang sạch Pháp Bảo Bình An - 100% từ thảo dược nguyên chất

 • Qua quá trình tự nhiên của cây cối, tạo hóa trầm là chất nhựa đặc biệt bao bọc vết thương trên thân cây Dó bầu. Qua bao đời chiêm nghiệm và tích lũy, trầm được tin dùng bởi công dụng tuyệt vời với sức khỏe và phong thủy. 
 • Trầm sạch hoàn toàn không chứa tạp chất đất, cát, bụi bẩn lẫn vào khi sơ chế lấy bột trầm. 

Sản xuất bột trầm sạch chuẩn chất lượng

 • Các thành phần sau khâu kiểm duyệt ban đầu sẽ được nghiền mịn và trộn cùng với keo bời lời. Hỗn hợp sau đó sẽ được đưa vào tạo hình sản phẩm. Để có nhang trầm đẹp, chất lượng, nhất định không sử dụng hóa chất.
 • Trầm hương vốn đã khác biệt so với các nguyên liệu khác. Bột trầm hương vì thế nên khi tạo thành nhang trầm cũng có sự khác biệt so với các loại hương bình thường. Ngoài nguyên liệu khi làm hương trầm cần chú ý đến thời tiết, nhiệt độ ở những khâu cuối hoàn thiện sản phẩm. Với công nghệ hiện đại ngày nay, hương trầm không cần phơi thủ công vẫn sẽ được sấy khô đảm bảo chất lượng trong các cơ sở sản xuất. Quy trình sản xuất hương nhang từ đó tiết kiệm được thời gian và chất lượng được nâng cao hơn.  

Hoàn thiện sản phẩm

 • Sản phẩm hoàn thiện sau khi sấy khô, đảm bảo có thể sử dụng sẽ được phân phối ra thị trường. 
 • Từ nguyên liệu chính là thảo dược hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất độc hại nên các sản phẩm nhang, túi trầm có mùi thơm thảo dược dịu nhẹ. Mọi người, đa dạng độ tuổi đều có thể sử dụng sản phẩm mà không bị dị ứng hay cảm thấy khó chịu. Sản phẩm có mùi thơm dịu nhẹ, không gây dị ứng, an toàn với người sử dụng. 
 • Hỗn hợp trầm hương chất lượng được tạo hình tháp 9 tầng, chính là sản phẩm tháp trầm. Các thảo dược theo bài thuốc " Chiếc túi thần kỳ" do Ngự Y triều Lê, Phùng Văn Đồng truyền lại sẽ là sản phẩm Túi hương bội Pháp Bảo Bình An. Và hương nén theo dạng hương tăm truyền thống. 

Lựa chọn sản phẩm nhang trầm phù hợp

Qua những thông tin về quy trình sản xuất hương nhang Pháp Bảo Bình An, bạn sẽ có lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình. Sử dụng Nhang trầm cho ngày lễ, Tết hoặc nhang trầm cho các công việc hằng ngày. Các sản phẩm của Pháp Bảo Bình An và đặc biệt như sản phẩm Tháp trầm 9 tầng thật sự là một thiết kế thông minh hội tụ cả ưu thế về thiết kế và lợi ích.

Duy trì và phát triển việc sử dụng nhang hương cũng như truyền thống sản xuất nhang trầm hương là nét đẹp văn hóa của các làng nghề. Theo thời gian, cuộc sống phát triển hiện đại, đó trở thành mục tiêu chung của những đơn vị cung cấp nhang trầm tốt nhất. Áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất nhưng không có nghĩa là làm lu mờ đi giá trị văn hóa của sản phẩm. Với các sản phẩm của Pháp Bảo Bình An mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tâm linh và tinh thần hữu ích. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng dẫn thắp nhang xông phong thủy Pháp Bảo Bình An

Hiểu rõ về từng loại nhang thắp và cách thắp giúp cho việc thắp nhang xông phong thủy có ý nghĩa hơn. Mỗi loại nhang được sản xuất ra đều dựa trên những thay đổi trong nhu cầu sử dụng của người dùng....

Nguyên liệu và Quy trình sản xuất nhang trầm hương như thế nào

Các công việc truyền thống như thờ cúng tổ tiên, những ngày lễ Tết trọng đại, thờ cúng thần thổ địa mỗi ngày đều sử dụng đến hương nhang. Để làm được nên những sản phẩm nhang trầm hương chất lượng...

Nhang trầm hương trong văn hóa và y học phương Tây

Yoga bắt nguồn từ Ấn Độ, trầm hương bắt nguồn từ Ai Cập cổ xưa. Sự du nhập của những nền văn hóa khác nhau tạo ra những sự kết hợp tuyệt vời mang giá trị tâm linh và giá trị tinh thần to lớn cho nhân...

Thắp nhang trầm hương sao cho tiết kiệm và hiệu quả

Bạn là người yêu thích trầm hương và những sản phẩm làm từ trầm hương. Bạn mê mẩn hương thơm của nhang trầm. Tuy nhiên, cách sử dụng nhang trầm hương đúng nhất chưa hẳn ai cũng biết. Hãy cùng Pháp...

Quy trình sản xuất hương nhang sạch "Pháp Bảo Bình An"

Thắp hương như một nét đẹp văn hóa và sản xuất hương nhang là loại nghề giúp lưu giữ, truyền đạt lại giá trị văn hóa đấy đến với những thế hệ sau này và rộng hơn nữa là bạn bè quốc tế. Thắp hương thờ...

Nhang trầm hương sạch tuyệt đối "mang lại nhiều lợi ích bất ngờ"

Trầm hương được biết đến là nguyên liệu cao cấp với những công dụng tuyệt vời trong cả y học và cuộc sống. Bất kỳ mọi sản phẩm được tạo thành từ trầm hương đều mang đến tiện ích cho con người. Và...

Nhang sạch "Pháp Bảo Bình An" nhang thảo mộc 100% với 11 loại thảo dược quý

Nhang, hương đã có hàng nghìn năm lịch sử. Các sản phẩm nhang thắp gắn liền với văn hóa tâm linh của người Việt và mở rộng ra hơn trong các nhu cầu khác của con người. Những sản phẩm nhang trầm hương...

Khách hàng & Đối tác

Nhà Thuốc Gia Truyền Thọ Xuân Đường