Loại bỏ năng lượng xấu nhờ xông nhà bằng quế

Loại bỏ năng lượng xấu nhờ xông nhà bằng quế

Loại bỏ năng lượng xấu nhờ xông nhà bằng quế

Quế - một trong những nguyên liệu “đa sắc” nhất trong thế giới ẩm thực. Quế là một trong những loại gia vị yêu thích của người Tây Ban Nha. Chúng ta mê mẩn với những món ăn có vị quế, món tráng miệng, đồ ngọt có hương quế, quế trong đồ uống, mỹ phẩm như một phép màu huyền bí.

Ngoài việc sử dụng trong ẩm thực, loài cây này và vỏ của cây đã được sử dụng cho các nghi lễ và bùa chú để thanh lọc, làm sạch và loại bỏ năng lượng tiêu cực. Đấy chính là công dụng của quế khi xông nhà bằng quế.

1. Sử dụng quế để xông nhà

Quế là thành phần thu được từ lớp vỏ, thân, cành của cây quế. Quế có vị cay ngọt, mùi thơm đặc trưng, được dùng làm thuốc và gia vị trong chế biến thực phẩm. 

Cây quế trong phong thủy mang ý nghĩa tượng trưng cho sự vinh hoa phú quý, đỗ đạt đường công danh. Quế hay tinh dầu quế có tác dụng thanh tẩy mạnh, xua đuổi điều xấu và mang đến năng lượng tích cực. 

Để xông nhà bằng quế có thể sử dụng miếng quế khô để đốt hoặc dùng tinh dầu quế. Hương thơm của quế có tác dụng thanh tẩy tốt, tạo không khí thoải mái với hương thơm dễ chịu. Theo phong thủy, hương thơm này có tác dụng xua đuổi tà khí cùng những điềm xấu và thu hút vượng khí, may mắn, tài lộc cho chủ nhà. Hương thơm sạch của quế giúp tịnh hóa không gian tâm linh, làm sạch nơi thờ cúng tổ tiên, thần linh. 

Ngoài ra, bạn có thể xông nhà bằng Tháp hương Pháp Bảo Bình An sản phẩm được chiết suất từ thảo dược rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng

Không chỉ có công dụng tuyệt vời, quế còn rất phổ biến và có giá rẻ nên xông nhà bằng quế tiết kiệm hơn nhiều so với những sản phẩm xông nhà khác. 

Làm sạch năng lượng của ngôi nhà

  • Bạn không phải là một người quá tin vào phong thủy, tuy nhiên bạn biết rằng năng lượng tiêu cực, năng lượng xấu có tồn tại và năng lượng của môi trường xung quanh có thể ảnh hưởng đến bạn theo cách tích cực hoặc tiêu cực. Nhà ở luôn cần được dọn dẹp gọn gàng để tạo cảm giác thoải mái trong sinh hoạt và cả về mặt tinh thần, “năng lượng” của ngôi nhà cũng cần được dọn dẹp để môi trường mà bạn sinh sống, hít thở và tiếp xúc luôn tích cực. Hãy thực hiện phương pháp xông nhà và phương pháp xông nhà bằng quế là một trong những cách giúp xóa bỏ năng lượng tiêu cực của ngôi nhà theo cách bị động hay chủ động. 
  • Do nhiều nguyên nhân ngôi nhà có thể tích tụ nhiều năng lượng xấu, uế khí, tà khí và những điềm không may mắn. Những năng lượng xấu từ bên ngoài được mang về nhà, năng lượng xấu từ chính những người sống trong nhà khiến mọi công việc của các thành viên trong gia đình đều không thuận lợi, xui xẻo và bệnh tật có thể xuất hiện. Trong những trường hợp đó, xông nhà bằng quế giúp xóa bỏ nguồn năng lượng xấu là điều thiết yếu cần thực hiện.
  • Nếu bạn muốn năng lượng tích cực luôn tồn tại trong ngôi nhà của mình, đã đến lúc thanh lọc nó theo cách tốt nhất có thể để giải phóng năng lượng tích cực ra khỏi những ảnh hưởng tiêu cực và rung cảm xấu. Hãy bắt đầu với quế. Quế là một trong những nguyên liệu có thể giúp bạn làm sạch tinh thần cho bất kỳ không gian nào. Ngoài ra, giống như cây xô thơm trắng, trầm hương, quế có sức mạnh tinh thần không chỉ giúp thanh lọc không gian, thanh lọc tinh thần mà còn thu hút may mắn, tình yêu hay tiền bạc.

Tiến hành xông nhà bằng quế và những lưu ý

Quế đã quá đỗi thân thuộc với con người dù ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Với những công dụng từ xưa đến nay của quế trong cuộc sống và trong tâm linh, ngay lập tức bạn sẽ muốn tiến hành nghi thức dùng quế để xông nhà và đón chào năng lượng mới mẻ cho ngôi nhà của bạn. 

Có thể tiến hành xông nhà bằng quế theo các cách sau: 

  • Đặt một thanh quế ở cửa trước sẽ bảo vệ bạn khỏi sự đố kỵ và những điềm xấu.

  • Sử dụng tinh dầu quế xông cho hương lan tỏa khắp ngôi nhà. Đốt quế khô để hương thơm lan tỏa. Có thể cầm theo khay đựng đi xung quanh nhà để hiệu quả quá trình diễn ra nhanh hơn. 

  • Có thể rắc bột quế lên áo để thu hút may mắn, đặc biệt là trong công việc và kinh doanh.

🔗 Xem thêm: Nhang thắp Pháp Bảo Bình An

Những lưu ý chung khi xông nhà để thanh tẩy không gian đấy là cần dọn dẹp thật sạch sẽ tất cả các phòng. Bụi bẩn và sự lộn xộn có thể khiến nguồn năng lượng không lưu thông và bị ứ đọng. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhất như giũ nệm, thảm và rèm cửa, di chuyển đồ đạc gọn gàng và vứt bỏ bất cứ thứ gì đã hỏng hoặc không còn sử dụng.

2. Năng lượng thanh tẩy uyệt vời của Quế

Bạn có biết, khi cho một ít quế vào nước sử dụng hằng ngày sẽ giúp làm sạch và tạo mùi hương nhẹ nhàng rất tuyệt trong ngôi nhà. Ngay những giây phút tiếp xúc đầu tiên, hương thơm của quế trong nước sinh hoạt, nước uống mỗi ngày giúp tinh thần tỉnh táo và thấy tích cực hơn.

Sau khi tiến hành việc xông nhà bằng quế. Không gian trong nhà đã được đổi mới thành năng lượng tích cực, có thể tiến hành mở rộng không gian để không khí trong lành tràn vào ngôi nhà. Mở rộng cửa sổ và thông gió vào tất cả các phòng, như vậy không khí được thư giãn hơn, khả năng thanh tẩy của quế được mở rộng hơn. 

Nếu bạn cảm thấy không khỏe trong phòng ngủ trong một thời gian dài, hãy đặt xông tinh dầu quế nhẹ nhàng trong phòng hoặc để quế khô đầu giường của bạn.

Mời bạn tham khảo thêm một số nội dung hay:

Ngôi nhà cần được dọn dẹp theo định kỳ. Với những đồ dùng lớn và cần dọn dẹp thường xuyên như đệm ngủ, hãy sử dụng quế đốt để khói hương quế xông sạch nệm ngủ. Giấc ngủ sẽ ngọn hơn sau khi xông đẹm bằng quế. Ngay cả những đồ vật lâu ngày không sử dụng nhưng bạn không muốn vứt nó đi, hãy xông tất cả bằng khói hương quế. Bởi, năng lượng tiêu cực, năng lượng cũ tích tụ lại trong đồ vật cũ rất lâu. Hãy tưởng tượng rằng, bụi bẩn bám lâu ngày trên đồ vật sẽ tạo cảm giác khó chịu và bí bách cho bạn. Như bụi bẩn có thể lau chùi trong thực thế, những năng lượng xấu bám vào đồ vật cần sử dụng phương pháp thanh tẩy bằng khí - năng lượng tốt như quế mới có thể làm sạch hoàn toàn những đồ vật. 

Xông ướt cơ thể bằng quế

  • Quế không chỉ có thể xông khô bằng khói hương quế, bột quế mà còn có thể dùng để xông cơ thể bằng cách đun sôi quế. Xông cơ thể bằng hơi nước xông quế giúp tinh thần thoải mái và là một cách thức làm đẹp da phổ biến. Cách xông ướt này cũng có thể thực hiện cho nhà cửa nhưng thường là không gian nhỏ. Để nguyên nồi nước quế trên bếp đun để hơi nước quế lan tỏa khắp nhà. 
  • Cách thực hiện: Đặt một nồi nước có quế khô bên trong. Đun đến khi nước sôi. Sử dụng khăn mỏng theo phương pháp truyền thống phủ lên toàn phần thân trên của bạn, cúi mặt cách nồi xông khoảng 40-50cm để không cảm thấy quá nóng khi xông. Thở đều trong quá trình xông. Thời gian xông bằng hơi nước quế có thể từ 10-15 phút. 

Ngày nay việc xông nhà bằng quế rất được ưa chuộng. Không chỉ là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện mà còn là nguyên liệu rẻ dễ tìm kiếm trên thị trường. Nguyên liệu quế đã thay đổi cuộc sống của nhiều người và mọi người có thể bất ngờ bởi những công dụng của quế. Khi thực hiện xông nhà bằng quế bạn sẽ nhận ra công dụng ngoài mong đợi của quế và đó là minh chứng cho sự công nhận của những người đã sử dụng quế.  Bất cứ điều gì bạn mong muốn, sức mạnh trong thảo mộc quế sẽ giúp bạn có sức mạnh để vượt qua. Quế là một nguyên liệu lành, chứa đựng sự tinh khiết và thiêng liêng. Hãy thử xông nhà hoặc làm bất kỳ hoạt động thanh tẩy nào bằng quế để được hỗ trợ năng lượng tuyệt vời trong khi thực hiện.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loại bỏ năng lượng xấu nhờ xông nhà bằng quế

Quế - một trong những nguyên liệu “đa sắc” nhất trong thế giới ẩm thực. Quế là một trong những loại gia vị yêu thích của người Tây Ban Nha. Chúng ta mê mẩn với những món ăn có vị quế, món tráng...

Làm tăng sự tập trung của trí não với nhang trầm hương

Trong một trạng thái, bạn cảm thấy tâm trí quay cuồng và mất tập trung cực độ. Bạn đang làm việc nhưng bạn thấy đầu óc trống rỗng, tâm trí lang thang và mơ mộng. Hãy thử với nhang trầm hương. Hương...

Cải thiện chứng mất ngủ hiệu quả chỉ với 2 tác động đợn giản

Làm thế nào để cải thiện chứng mất ngủ là điều mà không chỉ những người đang gặp phải tình trạng này muốn tìm hiểu. Sẽ khó để có thể liệt kê chính xác con số những người đang phải vật lộn với chứng...

Nhang trầm hương thảo mộc và xu hướng của thắp nhang hiện đại

Nhang trầm hương thảo mộc là một trong những loại nhang tiêu biểu. Vậy, chất liệu hương này đã tồn tại và phát triển như thế nào trong suốt thời gian qua? Hãy cùng Pháp Bảo Bình An khám phá qua bài...

Dọn dẹp và vệ sinh nhà cửa nhiều lợi ích bất giờ bạn nên biết

Dọn dẹp nhà cửa là thói quen nên có của mỗi người và “Dọn dẹp nhà cửa” trong bài viết này không đơn giản chỉ là dọn dẹp mang nghĩa đen. Nhà cửa cũng có linh hồn riêng và cần được dọn dẹp để ngôi nhà...

Sử dung Tinh Dầu Trầm Hương cách khử mùi tuyệt nhất cho xe ô tô

Một trong số các giải pháp khử mùi hôi xe ô tô là sử dụng trầm hương hoặc tinh dầu trầm hương. Bạn đã thử những giải pháp để tái tạo không gian trong xe? Nếu chưa thật sự tìm hiểu kỹ về tác dụng của...

Tác dụng của nhang trầm hương với sức khỏe tinh thần

Để có một cơ thể khỏe mạnh, bạn cần chăm sóc sức khỏe tinh thần của chính mình. Có những liệu pháp nào mà bạn biết, hãy cùng Pháp Bảo Bình An tìm sự kết nối giữa nhang trầm hương với tinh thần của...

Cách khắc phục mùi hôi từ điều hòa ô tô siêu rẻ và hiệu quả

Lái xe một cách an toàn và thoải mái là điều mà ai cũng muốn khi điều khiển xe ô tô. Sự thay đổi về thời tiết khiến ai cũng muốn có những giây phút lái xe thư giãn nhất. Tuy nhiên, vấn đề thường gặp...

Nhang trầm hương thảo mộc giải pháp cho giấc ngủ ngon

Giấc ngủ là chủ đề “luôn nóng”. Trên mọi diễn đàn trong và ngoài nước, bạn có thể tìm thấy cả một cuộc cách mạng về cải thiện giấc ngủ. Nên ngủ nhiều hay ngủ ít, nên ngủ vào lúc nào? Có quá nhiều...

Bỏ túi 5 cách khử mùi nấm mốc trong nhà đơn giản, hiệu quả

Những không gian nhà chật hẹp dễ bị nấm mốc và có mùi hôi khó chịu. Nấm mốc sẽ làm hư hỏng đồ đạc, giảm độ an toàn của nhà cửa và sinh ra các bệnh lý không tốt với sức khỏe. Hiện nay có nhiều phương...

Khách hàng & Đối tác

Nhà Thuốc Gia Truyền Thọ Xuân Đường