Xông nhà bằng nhang phong thủy như thế nào?

Người phương Tây cũng dần tiếp thu với những nét văn hóa nổi bật của phương Đông và những phong tục tín ngưỡng, phương pháp thiền định thú vị giúp hóa giải năng lượng tiêu cực của phương Đông rất được quan tâm. Một trong những phương pháp nổi bật đó là sử dụng thảo mộc để xông nhà. Phương pháp xông nhà bằng nhang phong thủy hay các loại thảo mộc truyền thống mang đến năng lượng tích cực và làm mới không gian cực tốt.

Hướng dẫn cách dọn bát hương Thần Tài đúng cách giúp kích tài lộc

Thần Tài là vị thần mang đến may mắn, tài lộc cho những người kinh doanh và các gia đình tham gia kinh doanh tại nhà. Thờ cúng thần Tài là phong tục lâu đời của người Việt và những nước châu Á theo đạo Phật và theo phong thủy. Vậy thờ cúng thần Tài như thế nào cho đúng và dọn bát hương thần Tài như thế nào?

Nhang xông phong thủy là gì? Khi nào nên dùng? Sử dụng Nhang xông đúng cách

Nhang xông phong thủy không còn xa lạ với những người theo phong thủy. Trước đây, bột xông phong thủy được sử dụng nhiều khi làm lễ nhà mới, chuyển nhà, lên móng. Sau thời gian dài, bột phong thủy ít được sử dụng hơn và thay vào đó là sản phẩm nhang xông phong thủy tiện lợi, sử dụng được cả cho những nhà tầng, chung cư với độ an toàn cao.
Hiện tại có: 4 bản ghi.

Khách hàng & Đối tác

Nhà Thuốc Gia Truyền Thọ Xuân Đường