Hướng dẫn thắp nhang xông phong thủy Pháp Bảo Bình An

Hướng dẫn thắp nhang xông phong thủy Pháp Bảo Bình An

Hướng dẫn thắp nhang xông phong thủy Pháp Bảo Bình An

Hiểu rõ về từng loại nhang thắp và cách thắp giúp cho việc thắp nhang xông phong thủy có ý nghĩa hơn. Mỗi loại nhang được sản xuất ra đều dựa trên những thay đổi trong nhu cầu sử dụng của người dùng. Pháp Bảo Bình An tự hào là thương hiệu Việt với những sản phẩm nhang thắp thảo mộc độc đáo chưa từng có.

1. Thương hiệu của nhang xông phong thủy 11 thành phần

Pháp Bảo Bình An là thương hiệu nhang thắp thảo mộc thuộc công ty cổ phần tập đoàn Nam Thiên Dược. Mỗi nhà sản xuất đều mong muốn tạo nên những sản phẩm nhang xông phong thủy chất lượng và mang nét đặc trưng riêng của thương hiệu mình. Pháp Bảo Bình An tạo nên điểm nhấn riêng và cũng là ngọn hải đăng nổi bật trên biển vô vàn những thương hiệu nhang thắp khác nhau. Nhang thắp thảo mộc và nhang xông phong thủy có đến 11 thành phần là các nguyên liệu thảo mộc khác nhau. Bao gồm:  Trầm hương, Đàn hương, Ngọc Am, Tràm hương, Quế nhục, Đại hồi, Đinh hương, Bạch chỉ, Trần bì, Thương truật... và dược liệu Tùng hương được lấy từ Tây Tạng - xứ sở của tâm linh và những điều huyền bí. Những nguyên liệu này đều là những thành phần thảo dược quý được sử dụng nhiều trong y học cổ truyền. Sản phẩm tự hào được Kỷ lục Guinness ghi nhận là sản phẩm chứa nhiều thảo dược nhất Việt Nam. 

Nhang sạch - Nhang thảo mộc

Nhang sạch - Nhang thảo mộc, thảo dược Pháp Bảo Bình An

Những sản phẩm nhang thắp thông thường không được khuyên dùng phổ biến bởi khói hương có hại cho sức khỏe. Khói hương mang theo các thành phần hóa học trong khâu sản xuất hương làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp và các cơ quan nội tạng nếu ngửi trong thời gian dài. Ngày nay, người dân được khuyên dùng các sản phẩm nhang thắp có thành phần bột gỗ nguyên chất, không chứa các chất hóa học. Những sản phẩm được hướng đến là nhang trầm hương, nhang thảo mộc, nhang handmade. Tất cả những loại hương có thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên đều an toàn cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt, những sản phẩm nhang thắp như nhang xông phong thủy thảo mộc còn có lợi cho sức khỏe, rất tốt với tinh thần. 

Tháp hương Pháp Bảo Bình An

Tháp hương Pháp Bảo Bình An nhiều công dụng, rất tốt cho sức khỏe

Nhang thắp thảo mộc chứa đến 11 loại thảo mộc khác nhau từ Pháp Bảo Bình An đạt tiêu chuẩn kiểm định từ Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm thành phố Hồ Chí Minh (CASE). 11 loại thảo mộc đều chứa những công dụng riêng trong việc chữa những bệnh thường gặp của hệ cơ quan trong cơ thể. Đưa thảo dược vào trong sản phẩm nhang thắp là một sáng kiến thông minh và hữu dụng. Từ những vấn đề phát sinh của người dùng như hương thơm của nhang thông thường khó chịu, khói nhiều, thường xuyên bị gãy, tắt giữa chừng do chất lượng hỗn hợp bột nhang… Pháp Bảo Bình An đưa ra giải pháp để khắc phục những vấn đề từ người dùng. Nhang thảo mộc Pháp Bảo Bình An hương thơm dịu nhẹ, hương trầm hòa quyện cùng những loại thảo mộc khác nhẹ nhàng và làm hài lòng người dùng. Khói hương vừa đủ và có màu trắng ngà. Hỗn hợp bột nhang không sử dụng bất kỳ một loại phẩm màu hoặc chất hóa học nào, vậy nên nhang cháy xuyên suốt. 

2. Thắp nhang phong thủy bằng tháp nhang thảo mộc và nhang thắp thảo mộc

Tháp nhang và nhanh thắp thảo mộc truyền thống là hai sản phẩm được sử dụng phổ biến khi xông nhà bằng nhang xông phong thủy. Dùng nhang xông phong thủy để xông nhà vốn là phong tục truyền thống từ xưa đến nay với ý nghĩa mong muốn may mắn, tài lộc, bình an. Nhang xông phong thủy giúp xua đuổi tà khí, những năng lượng được cho là không tốt. Năng lượng không tốt có thể phát sinh từ nhiều vấn đề như xung đột giữa mọi người, do không khí trong nhà bí bách, do năng lượng từ chính chủ nhà… Thắp nhang phong thủy là phương pháp hiệu quả để cải thiện năng lượng trong nhà.

Xông phong thủy được phát triển từ nhu cầu của con người đối với những vấn đề xảy ra được cho là ảnh hưởng từ tự nhiên. Tự nhiên ở đây chính là phong thủy, các yếu tố của vũ trụ ảnh hưởng đến con người theo hướng tích cực hoặc tiêu cực. Xông nhà phong thủy có nhiều tác dụng khác nhau. Xông nhà phong thủy theo ý nghĩa phong thủy giúp cho năng lượng trong nhà tốt hơn, Xông nhà phong thủy làm sạch không khí trong nhà, cảm giác môi trường sống thoải mái hơn. Một môi trường sống tích cực sẽ mang đến những điều tích cực cho chủ nhà. 

Tháp nhang phong thủy bằng Tháp hương PBBA

Thắp nhang phong thủy bằng tháp nhang thảo mộc

🔗 Xem thêm: Nhang trầm hương sạch tuyệt đối "mang lại nhiều lợi ích bất ngờ"

Xông nhà phong thủy có thể được thực hiện khi chuyển nhà mới, xây nhà mới hoặc đơn giản chỉ là làm mới không gian sống để thấy thoải mái hơn. Xông nhà phong thủy sử dụng nhang xông phong thủy là một trong những cách phổ biến nhất. Ngoài nhang xông phong thủy còn có thể sử dụng xông nhà, xông phong thủy bằng các nguyên liệu khác như muối, quế, trầm hương,...

Nhang thắp thảo mộc và Tháp nhang thảo mộc

  • Hai sản phẩm của Pháp Bảo Bình An được sản xuất từ nguyên liệu thành phần bột nhang chất lượng. Sản phẩm hoàn hảo về mặt chất lượng giúp cho mục đích sử dụng có ý nghĩa hơn. 
  • Nhang thắp thảo mộc được sản xuất như nhang thắp thảo mộc truyền thống. Một hộp nhang sẽ có 50 nén, nhang có 2 size là size ngắn có kích thước 29cm, size dài có kích thước 38cm. Thời gian cháy của nhang nén truyền thống là 60 phút. Tháp nhang thảo mộc có thiết kế hình tháp 9 tầng với ý nghĩa là mang đến may mắn và tài lộc. Một hộp tháp nhang có 15 tháp. Mỗi tháp cao 8cm, đường kính là 1,8cm. Thời gian cháy của tháp nhang là 90 phút. 
  • Con số 9 trong phong thủy là con số trường thọ may mắn. Số 9 trong phiên âm tiếng Hán là cửu, cửu đại diện cho sự vĩnh cửu, trường thọ. Đây cũng là số đại diện cho hành dương có giá trị lớn nhất nên còn được coi là cực dương, mang theo nhiều ý nghĩa tốt lành. Những người theo phong thủy, yêu thích phong thủy luôn lựa chọn con số 9 may mắn. Con số 9 còn đại diện cho quyền lực, là con số phản ánh năng lực của những vị vua, đại diện cho sự bền vững của một quốc gia. Tháp nhang thảo mộc là sản phẩm độc đáo từ Pháp Bảo Bình An. Thiết kế của tháp nhang là niềm tự hào của thương hiệu. Dù trong bất kỳ không gian nào, một tháp nhang 9 tầng được đặt nơi trang trọng, tỏa hương thơm ngát cũng khiến nguồn năng lượng tích cực được hấp thụ tốt hơn. Tháp nhang có sự kết hợp tuyệt vời cả về thiết kế và công dụng, là sản phẩm nhang xông phong thủy tốt nhất mà người dùng không thể bỏ qua.
  • Thời gian cháy của nhang thắp Pháp Bảo Bình An dài hơn so với các sản phẩm thông thường. Khi xông nhà sẽ cần nhang có thời gian cháy lâu vì không gian nhà thường rộng và có nhiều ngóc ngách. Nhang có thời gian cháy lâu sẽ giúp quá trình xông nhà phong thủy không bị gián đoạn. Sự suôn sẻ từ đầu đến cuối quá trình xông nhà cũng chính là yếu tố quan trọng tạo nên hiệu quả của việc xông nhà. Nhang xông phong thủy tốt, chất lượng, hương thơm hoàn hảo, thời gian cháy lâu dài luôn là lựa chọn hàng đầu của người dùng. 
  • Đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng. Mong muốn ai cũng có thể sử dụng nhang thắp thảo mộc nên cách sử dụng nhang thắp cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần đốt cháy đầu nhang như thông thường và có sử dụng kèm đĩa thắp, khay thắp nhang với sản phẩm tháp nhang. Với thời gian cháy lâu, xông nhà bằng nhang xông phong thủy có thể đặt nhang tại vị trí cố định hoặc chủ động di chuyển nhang đến nhiều vị trí khác nhau trong nhà. 

3. Sử dụng túi hương bội để bảo vệ chủ nhân 

Túi hương bội là một trong ba sản phẩm của Pháp Bảo Bình An. Đi cùng với hai sản phẩm nhang thắp phong thủy, túi hương bội luôn mang theo bên người sẽ giúp bảo vệ người đeo. Trong túi hương bội là các thành phần thảo dược quý hiếm được soạn theo bài thuốc "Chiếc túi thần kỳ" do Ngự Y triều Lê Phùng Văn Đồng truyền lại, kết hợp với bột Thạch Anh và vị thuốc Tùng Hương - một loài thảo dược được lấy từ Tây Tạng - xứ sở của Tâm Linh và những điều huyền bí. Túi hương bội không nhằm mục đích xông nhà phong thủy nhưng là sản phẩm phong thủy giá trị bạn cần để mang theo bên người. Túi hương bội giúp tinh thần thư giãn, làm ấm cơ thể, trừ tà và bảo vệ cho tinh thần luôn vững vàng. 

Túi hương bội Pháp Bảo Bình An

Túi hương bội Pháp Bảo Bình An

Sử dụng nhang xông phong thủy để xông nhà rất tốt cho cả ngôi nhà và chủ nhà. Cải thiện năng lượng trong nhà và trong mỗi người sẽ giúp mang lại may mắn, bình an, tài lộc. Xông nhà phong thủy cần được thực hiện thường xuyên. Người Việt Nam với những nét đẹp văn hóa đang được lưu giữ và bảo tồn sẽ như tiếp thêm sức mạnh để các thế hệ sau lưu giữ và truyền lại cho con cháu. Tôn trọng giá trị của phong tục văn hóa là việc làm cần thiết và những sản phẩm như nhang thắp thảo mộc sẽ là cầu nối để duy trì những giá trị đó. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng dẫn thắp nhang xông phong thủy Pháp Bảo Bình An

Hiểu rõ về từng loại nhang thắp và cách thắp giúp cho việc thắp nhang xông phong thủy có ý nghĩa hơn. Mỗi loại nhang được sản xuất ra đều dựa trên những thay đổi trong nhu cầu sử dụng của người dùng....

Nguyên liệu và Quy trình sản xuất nhang trầm hương như thế nào

Các công việc truyền thống như thờ cúng tổ tiên, những ngày lễ Tết trọng đại, thờ cúng thần thổ địa mỗi ngày đều sử dụng đến hương nhang. Để làm được nên những sản phẩm nhang trầm hương chất lượng...

Nhang trầm hương trong văn hóa và y học phương Tây

Yoga bắt nguồn từ Ấn Độ, trầm hương bắt nguồn từ Ai Cập cổ xưa. Sự du nhập của những nền văn hóa khác nhau tạo ra những sự kết hợp tuyệt vời mang giá trị tâm linh và giá trị tinh thần to lớn cho nhân...

Thắp nhang trầm hương sao cho tiết kiệm và hiệu quả

Bạn là người yêu thích trầm hương và những sản phẩm làm từ trầm hương. Bạn mê mẩn hương thơm của nhang trầm. Tuy nhiên, cách sử dụng nhang trầm hương đúng nhất chưa hẳn ai cũng biết. Hãy cùng Pháp...

Quy trình sản xuất hương nhang sạch "Pháp Bảo Bình An"

Thắp hương như một nét đẹp văn hóa và sản xuất hương nhang là loại nghề giúp lưu giữ, truyền đạt lại giá trị văn hóa đấy đến với những thế hệ sau này và rộng hơn nữa là bạn bè quốc tế. Thắp hương thờ...

Nhang trầm hương sạch tuyệt đối "mang lại nhiều lợi ích bất ngờ"

Trầm hương được biết đến là nguyên liệu cao cấp với những công dụng tuyệt vời trong cả y học và cuộc sống. Bất kỳ mọi sản phẩm được tạo thành từ trầm hương đều mang đến tiện ích cho con người. Và...

Nhang sạch "Pháp Bảo Bình An" nhang thảo mộc 100% với 11 loại thảo dược quý

Nhang, hương đã có hàng nghìn năm lịch sử. Các sản phẩm nhang thắp gắn liền với văn hóa tâm linh của người Việt và mở rộng ra hơn trong các nhu cầu khác của con người. Những sản phẩm nhang trầm hương...

Khách hàng & Đối tác

Nhà Thuốc Gia Truyền Thọ Xuân Đường