Pháp Bảo Bình An - Gồm 11 dược liệu quý có giá trị văn hóa Tâm linh & Y học

Các sản phẩm Pháp Bảo Bình An được chế tác từ các dược liệu quý như Trầm hương, Đàn hương, Ngọc Am, Tràm hương, Quế nhục, Đại hồi, Đinh hương, Bạch chỉ, Trần bì, Thương truật... và dược liệu Tùng hương được lấy từ Tây Tạng - xứ sở của tâm linh và những điều huyền bí. Không chỉ là sự trân trọng, bảo tồn và lưu giữ những giá trị truyền thống mà Pháp Bảo Bình An còn đem đến những giá trị khác về sức khỏe, tinh thần cho người sử dụng.

Có tận 11 loại thảo dược tốt cho sức khoẻ trong Pháp Bảo Bình an

Pháp bảo Bình an - Sản phẩm hương và tháp hương chứa nhiều loại thảo dược nhất Việt Nam. Có tận 11 loại thảo dược trong một bộ sản phẩm tâm linh tốt cho sức khoẻ đã được xác lập kỷ kục guinness đó chính là Pháp bảo Bình an - Sản phẩm hương và tháp hương chứa nhiều loại thảo dược nhất Việt Nam do Công ty cổ phần Tập đoàn Nam Thiên Dược chịu trách nhiệm thương nhân.

Pháp Bảo Bình An - Sự kết hợp giữa văn hoá tâm linh và thảo dược tốt cho sức khoẻ

Một bộ sản phẩm Hương và Tháp Hương kết hợp giữa giá trị văn hoá tâm linh và sức khoẻ vừa được Tổ chức Kỷ kục Việt Nam xác nhận là chứa nhiều loại thảo dược nhất Việt Nam. Với thành phần nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất độc hại với sức khỏe người dùng. Sản phẩm có mùi thơm dịu nhẹ, không gây dị ứng, an toàn với người sử dụng. Tháp hương được dùng trong tâm linh thiền định, xông nhà hoặc yoga.

Kỷ lục Guinness Hương và Tháp hương chứa nhiều loại thảo dược nhất Việt Nam

Kỷ lục Guinness Pháp bảo Bình an – Sản phẩm hương và tháp hương chứa nhiều loại thảo dược nhất Việt Nam. Mới đây, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam vừa công bố kỷ lục Guinness cho Pháp bảo Bình an - Sản phẩm hương và tháp hương chứa nhiều loại thảo dược nhất Việt Nam do Công ty cổ phần Tập đoàn Nam Thiên Dược chịu trách nhiệm thương nhân.
Hiện tại có: 4 bản ghi.

Khách hàng & Đối tác

Nhà Thuốc Gia Truyền Thọ Xuân Đường